Hà Trang Audio

Hà Trang Audio chuyên cung cấp tư vấn, thiết kế, lắp đặt các thiết bị âm thanh cao cấp

Hà Trang Audio xin trân trọng giới thiệu tới quý khách hàng

Là một thương hiệu được thành lập từ tháng 4/2004, Hà Trang Audio luôn lấy sự hài lòng của khách hàng là nền tảng của sự thành công và phát triển bền vững trên thị trường. Chúng tôi luôn nỗ lực, phấn đấu không ngừng và cập nhật thường xuyên các sản phẩm mới nhất trên thị trường quốc tế để hoàn thiện mình hơn về mọi mặt, không phụ sự yêu mến, niềm tin của quý khách hàng với công ty.

Âm thanh là một nhu cầu thiết yếu của mọi nhà, và khách hàng ngày càng có những yêu cầu cao về chất lượng sản phẩm đặc biệt là dịch vụ,... Hà Trang hiểu rằng bên cạnh việc cập nhật thường xuyên các dòng sản phẩm mới thì chất lượng đội ngũ nhân viên cũng đóng góp một phần đáng kể trong sự thành công của chúng tôi. Hà Trang luôn hướng tới sự chuyên nghiệp, tận tình, chu đáo,... trong tất cả mọi khâu, đặc biệt là dịch vụ tư vấn, chăm sóc khách hàng sau mua hàng, để nâng cao uy tín, và đem lại sự đảm bảo, yên tâm cho quý khách hàng. 

Đến với Hà Trang Audio, thế giới âm thanh chỉ trong tầm tay của bạn. Chúng tôi là đại diện cho nhiều hãng âm thanh nổi tiếng trong nước cũng như trên thế giới như: BMB, BOSE, JBL, BW, CALIFORNIA, ACNOS, KENSUCO, SHARP KTV, ÂM LY JARGUAR 203N, 506N,...Ngoài ra quý khách còn được tận hưởng, trải nghiệm những giây phút tuyệt đỉnh với âm thanh tại các showroom của chúng tôi.

Hà Trang Audio với thế mạnh chuyên cung cấp hệ thống âm thanh karaoke chuyên nghiệp và dàn âm thanh gia đình. Chúng tôi luôn mong muốn đem âm thanh, tiếng cười tràn ngập tới ngôi nhà của bạn, mang lại cho quý khách hàng những giây phút thư giãn, thoải mái và xả stress sau những giờ làm việc mệt mỏi, kết nối các mối quan hệ và là món ăn tinh thần bổ ích cho quý khách hàng.

Chúng tôi cũng luôn chú trọng đặc biệt tới dịch vụ sau bán hàng, coi đó là nhiệm vụ trọng tâm để gây dựng uy tín, niềm tin đối với quý khách hàng, đưa thương hiệu của chúng tôi chạm tới trái tim người tiêu dùng.

Hà Trang Audio quan tâm tới mọi đối tượng khách hàng, luôn tìm hiểu nhu cầu khách hang để tìm ra ứng những sản phẩm, chất lượng, phù hợp với sở thích, không gian phòng và tiềm lực tài chính của người tiêu dùng. Đến với chúng tôi chắc chắn quý khách sẽ cảm thấy hài lòng khi ra về, chúng tôi luôn dành tâm huyết để xây dựng một văn hóa doanh nghiệp lấy sự phục vụ để trở nên giàu có và thành công.

Hà Trang Audio luôn hướng đến một sự phát triển bền vững và lớn mạnh trong tương lai, chúng tôi khát khao sẽ mang âm thanh tới tất cả mọi nhà, đem tiếng cười đến và làm giàu đời sống tinh thần của mọi người thông qua các showrom trên địa bàn toàn quốc. 

Với tâm huyết, tầm nhìn của đội ngũ lãnh đạo cùng với đội ngũ nhân viên có niềm đam mê với âm thanh, tận tình với công việc chúng tôi luôn lấy khách hàng làm trung tâm và tin tưởng rằng sẽ càng ngày càng nhận được sự yêu mến sản phẩm, tin cậy thương hiệu nhiều hơn của quý khách hàng.

Chi tiết về sản phẩm mời quý khách truy cập trang web http://hatrangaudio.vn/